Giao lưu kỷ niệm 90 năm ngày thành lập “Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam” (20/11/1930-20/11/2020)

            Tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao để chào mừng các ngày lễ lớn từ lâu đã trở thành hoạt động mang tính phong trào không thể thiếu tại Tổng Công ty Giấy Việt Nam. Vừa qua, trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm, Công ty thiết kế lâm nghiệp đã tham gia giao lưu các nội dung thi đấu thể thao do Công đoàn Tổng Công ty Giấy Việt Nam tổ chức tại Nhà thi đấu Tổng Công ty.

            Ngay sau lễ khai mạc, Đoàn vận động viên của Công ty thiết kế lâm nghiệp tham dự hai nội dung: Nhảy bao bố và kéo co.

             Bằng sức mạnh từ sự đoàn kết, chiến thuật thi đấu hợp lý và tinh thần quyết tâm cống hiến cho khán giả và các cổ động viên những giây phút sôi động, những tình huống quyết liệt, hấp dẫn và kịch tính, đội kéo co của Công ty Thiết kế Lâm nghiệp tiến vào trận chung kết gặp đội Nhà máy Giấy.

              Các vận động viên trong đội kéo co nam nữ tuy chưa có thời gian luyện tập nhiều, nhưng đã cố gắng hết sức mình để mang về giải Nhì cho toàn thể Công ty.

             Buổi giao hữu thể thao chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khép lại trong không khí sôi nổi rộn tiếng cười; động viên toàn thể cán bộ, công nhân viên nói chung và cán bộ nữ trong công ty nói riêng, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần đoàn kết và gắn bó trong toàn Công ty.

                                                                                                                                                           VB: Tú Oanh