Giao hữu thể thao kỷ niệm 38 năm ngày truyền thống Giấy Bãi Bằng (26/11/1982-26/11/2020)

          Sáng ngày 21/11/2020,  Đội bóng của Công ty Thiết kế lâm nghiệp đã tham dự Giải bóng đá chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Truyền Thống Giấy Bãi Bằng (26/11/1982-26/11/2020) do Công đoàn Tổng Công ty Giấy Việt Nam tổ chức tại Sân vận động Tổng Công ty.

         Giải bóng đá đã thu hút được sự tham gia của 06 đội bóng đến từ các đơn vị thuộc Tổng Công ty Giấy Việt Nam gồm: Khối phòng ban, Nhà máy Giấy, Nhà máy Điện, Xí nghiệp Vận tải, Xí nghiệp Bảo dưỡng, Công ty Thiết kế Lâm nghiệp.

          Đây là một giải thi đấu thường niên của Tổng công ty Giấy Việt Nam nhằm tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị; tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần giúp cán bộ, công nhân viên và người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị mình.

          Về phía Công ty thiết kế lâm nghiệp, tham dự chỉ đạo và động viên giải có đồng chí Nguyễn Văn Hiên –Giám đốc công ty; đồng chí Phan Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty tham gia cổ vũ.

         Trong từng trận đấu, các cầu thủ luôn tuân thủ, chấp hành tốt các quy định của Ban tổ chức, tổ trọng tài, thi đấu fair play, đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, đúng với tinh thần thể thao cao thượng.

          Sau hai ngày tranh tài sôi nổi (từ ngày 21 đến 22/11/2020), giải bóng đá kỷ niệm ngày Truyền thống Giấy Bãi Bằng đã đi đến trận chung kết: Tranh giải Nhất – Nhì giữa đội Công ty thiết kế Lâm nghiệp gặp đội Nhà máy Giấy.

        Với tinh thần thi đấu đam mê, cống hiến vì thể thao, các cầu thủ của đội bóng Công ty đã đem đến cho giải những trận đấu vô cùng kịch tính, gay cấn và hấp dẫn. Trong 60 phút của trận chung kết, đội Công ty Thiết kế lâm nghiệp và đội Nhà máy Giấy ngang sức, ngang tài với kết quả 01 – 01 và giải quyết thắng thua bằng loạt đá luân lưu. Kết quả Công ty Thiết kế lâm nghiệp thắng với tỉ số 04 -03 giành chức vô địch của giải.

          Kết thúc giải bóng đá chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Truyền Thống Giấy Bãi Bằng là niềm vui hân hoan của Ban huấn luyện và tập thể đội bóng của công ty thiết kế Lâm nghiệp. Qua đó khẳng định phong trào thể dục thể thao trong công ty luôn được duy trì và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

                                                                                                                                                              VB: Tú Oanh