Chào mừng kỷ niệm 26 năm thành lập Tổng Công ty Giấy Việt Nam (29/4/1995- 29/4/2021)

Sôi nổi giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 26 năm thành lập

Tổng Công ty Giấy Việt Nam (29/4/1995- 29/4/2021)

 

          Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 26 năm thành lập, từ ngày 17/4/2021, Tổng Công ty Giấy Việt Nam đã tổ chức Giải bóng đá thu hút sự tham gia của 8 đội bóng: Khối phòng ban, Nhà máy Giấy, Nhà máy Điện, Nhà máy Hóa chất, Xí nghiệp Bảo dưỡng, Xí nghiệp Vận tải, Tissue Sông Đuống, Liên quân Lâm nghiệp + Thiết kế Lâm nghiệp.

          Công ty Thiết kế Lâm nghiệp tham gia tranh tài trong giải đấu lần này với các chân sút nòng cốt được tuyển chọn từ đội hình liên quân Lâm nghiệp+ Thiết kế Lâm nghiệp.

          Tuy không phải là những cầu thủ chuyên nghiệp nhưng các đội bóng đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao độ. Các vận động viên, cổ động viên cũng như toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Sự thi đấu nhiệt tình của các cầu thủ cũng như sự cổ vũ vô tư, cuồng nhiệt của các cổ động viên đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động tại sân bóng.

          Bằng sức trẻ, sự nhanh nhẹn và kỹ thuật tốt, đội liên quân Lâm nghiệp+ Thiết kế Lâm nghiệp đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, phô diễn những động tác đi bóng đầy tính kỹ thuật.

          Trận chung kết giữa giữa Xí nghiệp Vận tải và Liên quân Lâm nghiệp+ Thiết kế Lâm nghiệp được đánh giá là trận đấu cân tài cân sức và với 2 bàn thắng chia đều cho hai đội; kết quả cuối cùng đội liên quân Lâm nghiệp- Thiết kế lâm nghiệp về nhì sau màn penalty 4-5 đầy kịch tính và nuối tiếc.

          Với các trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt và fair play, giải bóng đá kỉ niệm 26 năm ngày thành lập Tổng Công ty Giấy Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Đây cũng là cơ hội giúp cho cán bộ, nhân viên và tập thể người lao động trong Tổng Công ty nói chung, giữa phòng Lâm nghiệp và Công ty Thiết kế lâm nghiệp nói riêng có dịp giao lưu, học hỏi và hiểu nhau hơn, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch được giao.         

                                           VB: Tú Oanh