Huấn luyện ATVSLĐ năm 2020

                      Công ty thiết kế Lâm nghiệp là đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực tư vấn thiết kế trồng, chăm sóc quản lý bảo vệ rừng và khai thác rừng… cho các công ty lâm nghiệp trong và ngoài Tổng Công ty Giấy Việt Nam.

                     Thực hiện các quy định về công tác ATLĐ-VSLĐ, ngày 8,9/6/2020 Công ty thiết kế Lâm nghiệp phối hợp với Trường Cao đẳng Công thương Phú Thọ tổ chức khóa huấn luyện ATVSLĐ năm 2020 cho toàn thể CBCNV. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm trang bị cho CBCNV những kiến thức cơ bản nhất về ATVSLĐ, tránh rủi ro, giảm thiểu tai nạn trong quá trình lao động sản xuất.

 

                       Tại khóa huấn luyện, các học viên được tiếp cận các văn bản quy phạm pháp luật về ATVSLĐ; được trang bị những kiến thức căn bản về nguyên tắc đảm bảo ATLĐ; xác định, đánh giá các yếu tố nguy hiểm, có hại trong quá trình lao động; phương pháp xây dựng hệ thống quản lý ATVSLĐ tại doanh nghiệp; nội quy, quy trình, biện pháp bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động;  các quy định về khai báo, điều tra, báo cáo, thống kê về tình hình tai nạn lao động tại doanh nghiệp, về giải quyết chế độ TNLĐ, bệnh nghề nghiệp cho người lao động…

                      Ngoài ra CBCNV trong công ty đã được giảng viên hướng dẫn xử lí những tình huống giả định có thể xảy ra trong quá trình điều tra thiết kế hoặc khai thác ngoài thực địa như vấp ngã vì trơn trượt, ngộ độc do sinh vật hại, ngạt khí, cháy rừng…. ; đồng thời thực hành sơ cấp cứu đúng cách cho người bị nạn trước khi đưa đến cơ sở y tế.

         

                     Kết thúc khóa huấn luyện, CBCNV làm bài kiểm tra đánh giá với kết quả đạt 100% và được cấp chứng chỉ về ATLĐ.

                                                                                                                                            VB: Tú Oanh & Sao Băng