Công ty Thiết kế lâm nghiệp tổ chức hội nghị người lao động năm 2019

Ngày 26/3/2019, Công ty thiết kế lâm nghiệp đã phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019. Tham dự hội nghị có Ông Mạc Mạnh Đang- Phó Tổng giám đốc và Bà Ngô Thị Thu Hằng- Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Giấy Việt Nam cùng toàn thể CBCNV công ty.

Hội nghị đã phát huy tính tập trung dân chủ và được tiến hành theo đúng trình tự, thủ tục quy định. Đây là dịp để tập thể người lao động và Ban lãnh đạo công ty đánh giá những kết quả đạt được đồng thời nêu lên những điểm cần khắc phục trong điều hành và thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2018 và đề ra phương hướng, biện pháp thực hiện kế hoạch trong năm 2019.

Hội nghị đã tiếp thu, ghi nhận ý kiến chỉ đạo của đồng chí Mạc Mạnh Đang- Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Giấy Việt Nam về công tác sản xuất kinh doanh cũng như đảm bảo các quyền và lợi ích của người lao động.

Hội nghị người lao động năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể CBCNV công ty, phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức vượt qua khó khăn thách thức để hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019, tạo đà vững chắc cho những năm tiếp theo; tiếp tục xây dựng đơn vị ngày một phát triển, uy tín và chất lượng.

Dưới đây là những hình ảnh về buổi hội nghị :

Đồng chí Mạc Mạnh Đang – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Giấy Việt Nam phát biểu tại hội nghị

Văn Phan