Công ty Thiết kế lâm nghiệp tổ chức hội nghị người lao động năm 2018

Ngày 06/04/2018, Công ty thiết kế lâm nghiệp đã phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018. Hội nghị vinh dự được đón tiếp Bà Ngô Thị Thu Hằng – Phó Chủ tịch Công đoàn và Ông Trần Ngọc Hưng – Trưởng phòng Lâm nghiệp Tổng công ty Giấy Việt Nam, cùng với sự tham dự của toàn thể CBCNV công ty. Hội nghị đã phát huy tính tập trung dân chủ và được tiến hành theo đúng trình tự, thủ tục quy định.

Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động, hoạt động SXKD năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; công bố kết quả công tác thi đua khen thưởng năm 2017; đồng thời phát động phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018. Hội nghị cũng đã thông qua và biểu quyết tán thành 100% nội dung của dự thảo Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2018.

Hội nghị người lao động Công ty thiết kế lâm nghiệp đã kết thúc trong niềm tin và lạc quan cũng như quyết tâm của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV công ty cùng nhau nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018, xây dựng và phát triển công ty lớn mạnh, uy tín và chất lượng.

Sau đây là những hình ảnh về buổi hội nghị :

Văn nghệ chào mừng hội nghị

Các đại biểu đến dự hội nghị

Toàn thể cán bộ tại Công ty

Đồng chí Nguyễn Văn Hiên – Bí thư Chi bộ, Giám đốc công ty lên phát biểu tại hội nghị

Xuân Trường